Arturo Fuente Anejo Reserva Shark #77 Cigars - Maduro Box of 20 Arturo Fuente Anejo Reserva Shark #77 Cigars - Maduro Box of 20

Xuất xứ: Cộng hòa Dominican
Định dạng: Ngư lôi
Kích thước: 5.625 x 54
Wrapper: Connecticut Broadleaf Maduro
Chất kết dính: Cộng hòa Dominican
Phụ bản: Cộng hòa Dominican
Làm bằng tay

S000422 Arturo Fuente Anejo 0 VND Số lượng: 100 sản phẩm

Arturo Fuente Anejo Reserva Shark #77 Cigars - Maduro Box of 20

Arturo Fuente Anejo Reserva Shark #77 Cigars - Maduro Box of 20
Arturo Fuente Anejo Reserva Shark #77 Cigars - Maduro Box of 20
Arturo Fuente Anejo Reserva Shark #77 Cigars - Maduro Box of 20
Liên hệ

Xuất xứ: Cộng hòa Dominican
Định dạng: Ngư lôi
Kích thước: 5.625 x 54
Wrapper: Connecticut Broadleaf Maduro
Chất kết dính: Cộng hòa Dominican
Phụ bản: Cộng hòa Dominican
Làm bằng tay

Số lượng
100 sản phẩm

Arturo Fuente Anejo Reserva Shark # 77 Xì gà - Hộp Maduro 20 là một loại xì gà phiên bản đặc biệt được phát hành hàng năm với số lượng hạn chế. Chúng chứa đầy chất độn và chất kết dính từ Cộng hòa Dominican. Một vỏ bọc Maduro Connecticut Broadleaf Maduro màu vàng tuyệt đẹp bao quanh sự pha trộn này một cách gọn gàng. Tất cả các thuốc lá này bao gồm cả lá bọc đã được ủ trong thùng cognac từ 1 đến 5 năm. Họ cùng nhau tạo ra một điếu xì gà đầy đủ với hương vị đậm, phức tạp nhưng mượt mà. Được làm thủ công tuyệt đẹp, những điếu xì gà này đã giành được những lời khen ngợi từ những người yêu thích và phê bình xì gà như bao gồm cả xếp hạng 94 điểm từ Người dùng xì gà. Anejo Reserva Shark # 77 có kích thước 5 7/8 x 64, là một ngư lôi và được đóng gói trong 25 hộp gỗ. Để mua một trong những hộp này, hãy đặt hàng ngay tại Xì gà Cuenca và nhận chúng với giá trực tuyến tốt nhất.

Trong suốt cuộc đời hút thuốc của chúng tôi, nhiều người trong chúng tôi dành xì gà mà chúng tôi coi là đặc biệt để được hút trong những dịp hiếm hoi. Một loại xì gà như vậy liên tục đứng đầu nhiều danh sách là Arturo Fuente Anejo Reserva số 77. Giống như một chiếc răng vì hình dạng ngư lôi ép hộp độc đáo của nó, loại xì gà này thường được biết đến với cái tên Anejo Muff Shark. Được tìm thấy bởi cả những người yêu thích và các nhà sưu tập với sự nhiệt thành tương tự như việc tìm kiếm dòng Fuente từ Opus X, đây là một loại xì gà mà tôi đã mong chờ để thử một thời gian.


Như đã đề cập ở trên, Shark có hình dạng obelisk độc đáo là kết quả của việc nhấn hộp ngư lôi ban đầu. Mang một sức mạnh vững chắc, việc xây dựng điếu xì gà là tuyệt vời. Vì khói đặc biệt này đã có từ năm 2006, các loại dầu có trên bề mặt vỏ bọc có thể chuyển sang các ngón tay của tôi một cách đáng chú ý. Một kết cấu mờ nhạt của răng và các tĩnh mạch nhỏ mang lại cho khói này một vẻ ngoài tự nhiên mà không bị gồ ghề. Ngay cả giấy gói và chân cũng tỏa ra mùi hương ngọt ngào của ca cao ngọt ngào.

Di chuyển vào trong ánh sáng trước, máy chém Palio của tôi tạo ra một đường cắt góc đẹp mắt và điếu xì gà giơ lên ​​rất đẹp. Bản vẽ prelight là hoàn hảo và vị ngọt được ghi nhận trước khi đi qua với một lưỡi cay nhạt của hạt tiêu. Một cơn sốt bơ cũng đi qua. Đuốc khói này chứng tỏ là một chút thách thức vì cấu trúc dày đặc của nó. Khi được thắp sáng, vết bỏng hơi không đều nhưng đó có thể là do các vấn đề khiến nó sáng lên.

Sau một vài tiếng nổ ban đầu, khói kem hình thành và các hương vị hạt và ngọt phát triển thành hạnh nhân rõ ràng hơn và có lẽ là vani. Sự cân bằng tổng thể là tuyệt vời sâu sắc và đáng kể nhưng không mạnh mẽ. Thở ra qua mũi tạo ra một vị chua nhẹ không khó chịu khi đi kèm với vị ngọt. Nó thực sự làm tôi nhớ đến đại hoàng tươi, chưa nấu chín, đại hoàng.

Khi phiên diễn ra, vết bỏng vẫn lượn sóng nhưng có thể kiểm soát được. Ngoài ra, một hương vị nổi bật hơn của Cedar phát triển. Sức mạnh tổng thể của điếu xì gà này xây dựng và cuối cùng hướng nhiều hơn đến một hồ sơ gia vị, mặc dù hạnh nhân vẫn còn. Điều này kéo dài trong khoảng một inch cho đến khi các gia vị giảm xuống và cho phép hạnh nhân, vani và tuyết quay trở lại. Trong một inch cuối cùng và một nửa gia vị liên tục tự xây dựng nhưng không trở nên độc đoán.

Nhìn chung đây là một khói tuyệt vời. Mặc dù cay, mọi hương vị hiện tại đều lần lượt thể hiện những thứ của nó và kết quả tổng thể là sự cân bằng và hài hòa hoàn hảo. Trên hết, việc xây dựng điếu xì gà cùng với sự xuất hiện của nó mang lại cho nó một sự hiện diện nhất định. Đây không phải là một điếu xì gà mà bạn sẽ quên khi hút thuốc. Một nhược điểm đáng tiếc của khói này là độ hiếm của nó. Được phát hành với số lượng hạn chế chỉ trong khoảng Ngày Cha và Giáng sinh, người mua có thể mong đợi chi tiêu từ 10 đến 30 đô la cho mỗi điếu xì gà. Tại MSRP, tôi sẽ mua nhiều nhất có thể và sẽ sẵn sàng chi một vài đô la cho mỗi cây gậy để đảm bảo tôi có sẵn một vài thứ. Cho đến nay, chỉ có ba điếu xì gà mà tôi muốn đảm bảo có một hộp đầy đủ trong hành lang của tôi, đó là Truyện ngắn Fuente Hemingway, Tatuaje J21 Reserva và bây giờ là Fuente Anejo Reserva số 77.

Ngoại hình: ★★★★★
Xây dựng: ★★★★★
Hương vị: ★★★★★
Giá trị: ★★★★★
Xếp hạng tổng thể: ★★★★★

 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Tìm kiếm sản phẩm
DANH MỤC SẢN PHẨM
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay336
  • Tháng hiện tại53,322
  • Tổng lượt truy cập3,286,756
 Gọi điện
 Nhắn tin
 Chat Zalo
 Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây