Đăng nhập / Đăng ký
Xì gà Montecristo Espada – Hộp 10 điếu Xì gà Montecristo Espada – Hộp 10 điếu

Tên gọi: Xì gà MONTECRISTO ESPADA 10 ĐIẾU
Mùi vị: Da Thuộc , Kem , Gỗ , Tiêu , Cafe espresso
Xuất xứ: Nicaragua
Quy cách hộp: 10 điếu
Chiều dài: 15 cm
Vòng đo: 52
Độ nặng: Medium to Full

S000889 PLASENCIA 0 VND Số lượng: 999 sản phẩm

Xì gà Montecristo Espada – Hộp 10 điếu

Xì gà Montecristo Espada – Hộp 10 điếu
Xì gà Montecristo Espada – Hộp 10 điếu
Xì gà Montecristo Espada – Hộp 10 điếu
Xì gà Montecristo Espada – Hộp 10 điếu
Xì gà Montecristo Espada – Hộp 10 điếu
Liên hệ

Tên gọi: Xì gà MONTECRISTO ESPADA 10 ĐIẾU
Mùi vị: Da Thuộc , Kem , Gỗ , Tiêu , Cafe espresso
Xuất xứ: Nicaragua
Quy cách hộp: 10 điếu
Chiều dài: 15 cm
Vòng đo: 52
Độ nặng: Medium to Full

Số lượng

Montecristo và Plasencia, một trận đấu được thực hiện trên thiên đường.

Câu chuyện về Montecristo Espada thực sự thú vị. Cách đây không lâu, Montecristo và người trồng thuốc lá và nhà sản xuất xì gà nổi tiếng Nestor Plasencia đã đạt được thỏa thuận. Thỏa thuận này sẽ mang lại cho nhóm pha chế Montecristo, được biết đến với cái tên ‘Grupo de Maestros, không bị hạn chế truy cập vào thư viện tobaccos nổi tiếng thế giới của Plasencia và nhà máy nghệ thuật. Ở đó, công ty Grupo de Maestro đã đi làm, dành nhiều tháng để tạo ra sự pha trộn hoàn hảo. Một sự pha trộn mà không giống như bất kỳ Montecristo nào khác trước đây. Một puro Nicaragua mà đầy tràn hương vị. Một điếu xì gà mà gần như hoàn hảo khi họ đến. Một điếu xì gà mà dễ dàng phù hợp với tên Montecristo, nhưng với một mức độ hương vị mà mà ngạc nhiên và hoan nghênh. Nói tóm lại, Montecristo Espada là đặc biệt.

Có nghĩa là ‘thanh kiếm, xông Espada sử dụng đầy đủ kho lưu trữ thuốc lá độc đáo của Plasencia, và sử dụng một bao bì Habano tuyệt đẹp từ năm 2010 được trồng ở Jalapa, Nicaragua. Bên dưới, một hỗn hợp toàn Nicaragua gồm các chất làm đầy lâu đời, đậm đà từ Jalapa, Ometepe và Condega đều được lựa chọn đặc biệt cho sức mạnh, hương vị hoặc cơ thể của chúng. Kết quả là một sự cân bằng cực kỳ tốt, được xếp lớp với các nốt hương phong phú, nồng nàn của gỗ, hạt tiêu, cà phê, kem, các loại hạt, và vị ngọt. Thanh lịch, tinh tế và đầy phức tạp, Montecristo Espada thực sự là một loại xì gà đẳng cấp thế giới.

Montecristo Espada đã nhận được 25 danh hiệu hàng đầu cho năm 2015 (# 20 tổng thể) và một ghi chú đáng giá 92: "cung cấp gia vị của một gingersnap với chạm quế tạo nên một kết thúc ngọt ngào, cay."

Montecristo và Plasencia, một trận đấu được thực hiện trên thiên đường. Một sự nhận xét có phần hơi quá phải không ạ.

Đây là một câu chuyện của : Vinales và thiên đường xì gà
 

DSC06700

Vinales và Thiên đường xì gà

z1783277127894 506c12381758c483b840752170660d22

Và đây một góc review rộng hơn để hình dung được Vinales cách thủ đô Havana của Cuba

z1783281315652 0d4802d304ce61444a39af517dd19949

Sau năm ngày tuyệt vời ở Havana, chúng tôi khởi hành trên một chiếc xe buýt Trung Quốc Yutong mới chạy nhanh đến thị trấn Vinales ở phía tây và ở phía bắc qua một số ngọn núi từ Pinar del Rio, nổi tiếng với nhiều cầu thủ bóng chày Major League mà nó đã cung cấp trong nhiều năm qua . Việc đi xe buýt rất thoải mái và nhanh chóng và chúng tôi đã được chào đón ở Vinales bởi một nhóm các chủ sở hữu đặc biệt của casa vẫy các biển báo cho những người trong chúng ta đặt chỗ trước. May mắn thay, chủ nhà của chúng tôi đã có một dấu hiệu cho chúng tôi, đó là đọc David David và Donnie, mặc dù chỉ có Donnie (rõ ràng là cho Bonnie) trong bức ảnh này.

                                                                                            Đây chính là hình ảnh chào đón của người dân nơi đây, một sự chào đón nồng thắm.

DSC06605

                                                               Pedro nhanh chóng dẫn chúng tôi qua thị trấn đến casa của anh ấy, được gọi là Las Vegas và màu hồng sáng từ trước ra sau.

DSC06823

                                                                                                           

 

   Và đây là một góc quan sát về sự trù phú của nơi này mà chúng tôi sẽ thăm trong 3 ngày tới. Thật tuyệt phải không các bạn.

DSC06680

Vinales có một sự nhất quán quyến rũ với kiến trúc của nó và gần như tất cả các tòa nhà gần với cái này.

DSC06672

Mỗi hiên nhà dân cư có ít nhất hai chiếc ghế bập bênh. Chúng tôi bắt đầu nghĩ rằng đó là một nỗi ám ảnh. Một cảm giác hơi chênh vênh phải không ạ.

DSC06677

Vinales không phải là một thị trấn lớn và chủ yếu tập trung vào việc trồng và chữa bệnh cho chiếc lá Cuba nổi tiếng đó là sự ghen tị của thế giới hút xì gà. Chúng tôi đã có một bài giới thiệu tuyệt vời về nó khi chúng tôi đi bộ đường mòn ở cuối một trong những con đường Vinale, và vào những cánh đồng thuốc lá bên kia. Một khung cảnh đúng theo cách rừng núi nhất .

DSC06624

Đã rất lâu trước khi chúng tôi bắt gặp một người nông dân trồng thuốc lá chăm chỉ làm việc trên những cánh đồng cắt lá và treo chúng trên giá đỡ để ban đầu phơi khô.

DSC06622

Và tất nhiên, nó đã không mất một phút để bắt đầu nói chuyện, vì vậy chúng tôi đã mời anh ấy một điếu xì gà một loại Crist Cristo Mini, đã thu hút tiếng cười của tất cả chúng tôi.

DSC06634

Chúng tôi đã đi xa hơn trên con đường mòn khi chúng tôi bắt gặp Hernando trên con ngựa của anh ấy, xì gà, người mời chúng tôi theo anh ấy và con ngựa của anh ấy (không quá gần, cảm ơn bạn) xuống một con đường đến nhà anh ấy và ranchito.

DSC06636

Đó là vào cuối buổi chiều và mọi thứ đang kết thúc. Những đứa con của anh đang rửa ngựa, những con vật khác đang được cho ăn, và mặt trời bắt đầu chiếu vào sân.

DSC06639

Sau khi mời chúng tôi lên hiên nhà, giới thiệu chúng tôi với vợ và mời uống cà phê, anh ấy đã xuống một số cuộn xì gà nghiêm túc, một nghệ thuật dân gian Cuba ở đỉnh cao của nó ở Vinales.

DSC06646

Anh ấy lăn chúng tôi một vài cái và ở đây, một cái nhìn về anh ấy trong công việc:

Cuối cùng, tất cả chúng tôi đều nổ súng, mua một bó xì gà cho anh trai Bonnie, một người hút xì gà nghiêm túc, đội mũ được giao dịch và tất cả đều hài lòng hơn.

DSC06656

Chúng tôi đã đi bộ xa hơn một chút trên con đường mòn và đã gặp người phụ nữ này có khu vườn đầy hoa đẹp và người có một câu chuyện cuộc sống dài và hấp dẫn để kể, không còn nghi ngờ gì nữa. Lưu ý điếu xì gà trong tay cô!

DSC06661

Việc chữa bệnh bằng thuốc lá được thực hiện trong các nhà kho thực sự đẹp, trông giống như các công trình bên ngoài châu Phi hoặc Nam Thái Bình Dương, được bao phủ như chúng bằng lá cọ.

DSC06683

Và bên trong thuốc lá được treo trên giá đỡ từ sàn đến trần. Mùi là một giấc mơ hút thuốc!

DSC06816

 

Một điều nổi bật khác về Vinales trái ngược với Havana là trong khi có những chiếc xe cổ 1950 1950 xung quanh, phương thức vận chuyển áp đảo là cổ xưa hơn một chút. Ngựa và bò ở khắp mọi nơi kéo tất cả mọi thứ, từ các thanh niên thiếu niên đến taxi địa phương. Và họ rõ ràng có quyền ưu tiên!

DSC06617 (1)

DSC06759 (1)

DSC06722 (1)

 

DSC06690 (1)

 

DSC06724 (1)

DSC06834 (2)

DSC06829 (1)

 

Ngay bên kia là một trong hai khách sạn cao cấp tuyệt đẹp ở rìa thị trấn, và chúng tôi bị cám dỗ chỉ cần lặn xuống.

DSC06717

Chúng tôi cũng dừng lại ở một quầy trái cây và nước trái cây và chủ sở hữu của nó dọc theo đường cao tốc rất quyến rũ đến nỗi nó xứng đáng là một bức ảnh của riêng mình!

DSC06719

Cuối cùng, chúng tôi đã thuê một chiếc taxi để đưa chúng tôi ra Thung lũng im lặng, đó là sự kết thúc của việc tiếp cận bất cứ thứ gì theo hướng đó. Ngoài kia không có đường! Điểm nổi bật là một hang động ở vùng núi đá vôi tạo thành các thung lũng ở phần này của Cuba, và chúng tôi đã tham quan, một phần đi bộ và một phần đi thuyền trên sông vẫn còn tồn tại sau khi hình thành hang động qua hàng thiên niên kỷ. Đến đây chúng tôi lại chợt nhớ ra một chuyến đi đến vùng sông nước Miền Tây đó là Hà Tiên, một vùng rộng lớn thơ mộng với biết bao truyền thuyết về bóng ngả Tô châu buổi chiều tà, Chuông pho tượng Phù Dung ngân vang , lăng Mạc Cửu, Biển rộng Bình An, hòn Phụ Tử... và kết thúc với tháp nhũ thạch hàng ngàn năm mà chính tôi cũng đã đi vào trong cùng để cảm nhận phần nào thiên nhiên kỳ bí và kỳ điệu.

DSC06788 (1)

Chúng tôi yêu Vinales và nghĩ rằng nó mang lại cho bất kỳ du khách nào một cái nhìn về một Cuba vẫn còn sống và tồn tại nếu vượt thời gian. Và vẻ đẹp tự nhiên thật ngoạn mục.

Từ Vinales, chúng tôi đi đến Cienfuego và Trinidad bằng taxi, một chuyến đi qua một nửa Cuba trên đường cao tốc ’liên bang duy nhất của nó.

Và đây xin mời quý vị thưởng thức một chút nhạc chứ tình mang lại sự thổn thức trong ta mỗi khi nghe thấy, và nếu ai hiểu được nó, lịch sử của vùng đất Hà Tiên thì còn gì bằng phải không ạ.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi :
Thế giới Xì Gà cam kết đúng chất lượng theo yêu cầu...Và đặc biệt giao tận nơi cho khách trong Nội thành Hà Nội và TP.HCM

Ngoài ra chúng tôi còn giao cho các tỉnh bằng đường bưu điện...Cam kết đúng ngày - giờ - số lượng - chất lượng với khách hàng

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi khu vực nội thành HN và HCM

 

  Ý kiến bạn đọc

Tìm kiếm sản phẩm
DANH MỤC SẢN PHẨM
Sản phẩm bán chạy
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập30
  • Hôm nay3,119
  • Tháng hiện tại86,484
  • Tổng lượt truy cập5,584,965
 Gọi điện
 Nhắn tin
 Chat Zalo
 Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây